Phương Mỹ Chi bị “ném đá” vô lễ khi dùng bánh kem trét khắp mặt mẹ ruột: “Quá phản cảm và lãng phí”

Mới đây giọng ca “nỗi buồn mẹ tôi” nhận ý kiến trái chiều vì bôi bánh kem sinh nhật lên mặt ruột. Hành động của Phương Mỹ Chi đã khiến nhiều cư dân mạng tỏ thái độ không đồng tình với hành động quá khích của cô nàng với mẹ

Tiệc sinh nhật ngoài ý nghĩa chúc mừng tuổi mới thì đây còn là dịp để người thân, bạn bè… thể hiện tình cảm với người đối diện. Tuy nhiên mới đây trong tiệc sinh nhật của gia đình Phương Mỹ Chi, nhiều khán giả bày tỏ ý kiến trái chiều khi Á quân The Voice liên tục dùng tay bôi bánh kem lên mặt mẹ ruột.

Cư dân mạng cho rằng có rất nhiều cách để tạo không khí vui vẻ cho gia đình. Không nhất thiết phải dùng chiếc bánh kem đắt đỏ để bôi khắp cả người một cách lãng phí như vậy. Quan trọng nhất đùa này sẽ thích hợp với bạn bè đồng trang lứa hơn là những người có tuổi như mẹ ruột của ca sĩ Phương Mỹ Chi.

Nhận thấy “điềm” không hay trong buổi tiệc sinh nhật, mẹ Phương Mỹ Chi đã nhanh chóng di chuyển sang vị trí khác. Tuy nhiên cô đã “trốn thoát” không thành công.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Và cuối cùng chiếc bánh sinh nhật đã được sử dụng với mục đích thế này.

Ảnh cắt từ clip

Trò đùa này đã bị nhiều cư dân mạng chỉ trích ɡаγ ɡắᴛ trên các diễn đàn.

Ảnh cắt từ clip

“Chẳng hiểu sao cái trò trét bánh vào mặt mà thấy vui được ấy, vừa phím vừa bẩn, mie, vô duyên hết sức, nhảm, vớ vẩn, xàm…” – Tài khoản Lan Tran.

Hiện tại, đoạn clip đang được chia sẻ lên các diễn đàn với nhiều bình luận trái chiều.

Bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng cho rằng hành động của Phương Mỹ Chi không có gì quá đáng bị chỉ trích, mỗi gia đình có một cách đùa riêng, miễn là mẹ nữ ca sĩ nhí không cảm thấy khó chịu.

“Mẹ Phương Mỹ Chi hiền quá ấy chứ, mình mà là cô thì mình chỉ thấy quạu. Không hiểu sao có thể kẹp giữ mẹ lại, cố ý bốc trét bánh mấy lần luôn. Sau lại còn 1 đám Ǫυỳ Լạʏ hát như thế mình cảm thấy không nên, kiêng kị chứ nhất là ngày sinh nhật. Đã vậy còn phung phí bánh. Nói chung không hiểu văn hoá nhà này sao, chỉ thấy lố chả thấy vui gì.” – Tài khoản An Đăng.

“Phải phân biệt được đâu là mẹ đâu là bạn chứ nhỉ… Ngay cả đạo lý tôn trọng người lớn cũng không có… Ai thấy vui không… Mình là mình thấy không có gì vui nhé” – Tài khoản Vân A. n h.

“Chả hiểu sao bị dị ứng vs mấy cái trò bôi trét xong cầm bánh sn bụp vào mặt thế ko biết . Sinh nhật ngta có cái bánh có ý nghĩa , dhs cầm cả cái xong vả thẳng vào mặt ngta dc . Phải t chắc t cʜửі cả lũ luôn . Vừa bẩn thỉu vừa chả ra cái thể thống gì .” – Tài khoản Trang Thu Vũ.

“Trét kem cho vui thì trét chút xíu lên má là đủ rồi, còn chừa bánh mà ăn để đúng là sinh nhật chứ, đâu ra cái kiểu đứa kẹp 2 đứa trét này là hơi мấᴛ dạy và cục súc, nhìn cái đầu cái mặt mà cộc thay, con tao mà trét kiểu này thì lên nóc nhà mà ngồi nhé.” – Tài khoản Trần Mỹ Danh.

Phương Mỹ Chi và bố mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *