Trêu bạn giấu xe lên tận ngọn cây, thanh niên đang cười hả hê thì bị đάɴʜ cho tím người

Mới đây clip giấu xe máy của bạn lên cây, nam thanh niên bị bạn đ.á.ɴ.ʜ bầ.m dậ.p, tím mặt. Trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip giữa 2 người bạn chơi thân với nhau thu hút nhiều lượt quan tâm của cư dân mạng bàn tán và bình luận

Màn giấu xe bá đạo này nhanh chóng thu hút tới 88k lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải. Troll bạn kiểu này quả thật có 1-0-2, khó ai bì nổi!

Những màn trêu đùa, troll nhau có thể sẽ mang lại tiếng cười cho mọi người cũng như giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc là điều không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, nếu troll 1 chút thì vui, nếu troll nhiều chút có khi lại chơi 1 mình đấy! Thậm chí, như anh chàng dưới đây còn bị bạn “xử” theo đúng nghĩa đen đến bầm dập của người vì đùa quá trớn.

Theo đó, chàng trai áo đen tạm gọi là A để dễ phân biệt đã có một pha giấu xe cực kì bá đạo, hiểm hóc. Còn anh chàng áo đỏ thì gọi là B – người bị hại đầy вức xύc vì tìm mà không ra.

Ngay đầu clip, B đã tức giận hỏi mà các bạn xem ai giấu xe của mình mà 3 người đều lầy lội chối quanh. Không kiềm chế được cảm xúc, anh chàng ném vỡ Ɖіệп thoại và hét lên: “Thôi nha, quạu rồi đó”. 

Không kiềm chế được cảm xúc, B còn ném vỡ cả Ɖіệп thoại.

Có vẻ chiêu này mới đủ khiến anh chàng lầy lội áo đen mủi lòng, quyết định dẫn bạn tới địa điểm giấu xe. A dẫn B tới một gốc cây rồi bảo: “Đó, tới rồi đó!”

2 anh chàng trên đường tới địa điểm giấu chiếc xe máy.

Nhưng oái oăm ở chỗ, B ngó nghiêng bốn phương tám hướng vẫn chẳng thấy chiếc xe đâu. Và lúc này, A chỉ tay lên trên đỉnh ngọn cây thì ai nấy cười lăn cười bò. Địa điểm “trời ơi đất hỡi” này quả thật không ai có thể nghĩ ra! Đến chính B cũng tức tím mặt, mắng bạn liên mồm nhưng cũng không quên thắc mắc: “Coi nó giấu cái xe kìa! Làm sao mày cho lên được hay vây?”

Và ві ĸịcʜ chưa dừng lại tại đó, B yêu cầu A cho xe xuống thì anh ta tỉnh bơ: “Tao cho lên nhưng tao lấy xuống không có được”.

Chiếc xe máy bị treo lủng lẳng trên ngọn cây khiến ai cũng cười bò.

Đoạn clip dài 1 phút 17 giây này đã khiến MXH xôn xao. Chỉ sau 11 giờ đăng tải, màn troll bạn bá đạo của người đàn ông miền Tây này đã thu hút tới 88k lượt share, 71k lượt yêu thích và 47k bình luận. Một con số cực Kʜủɴg cho một clip trên trang Facebook cá nhân!

Rất nhiều người vào đồng cảm cho anh chàng áo đỏ và cũng phì cười vì sự lầy lội quá đỗi của anh chàng áo đen: “Trời ơi giấu gì tài ghê”, “Không ngờ luôn á!”, “Tình anh em chắc có bền lâu”, “Trời ơi nhìn mà tức á”, “Rồi sao, có bị ông áo đỏ ‘giã’ cho một trận không?”, “Quả này không tẩn cho trận hơi phí nha”, “Học tập bạn nhà người ta kìa”…

Ít giờ trước, cũng trên trang cá nhân của tài khoản facebook P.C đã đăng tải thêm 1 đoạn clip anh chàng áo đen đang ngồi bôi ᴛʜυṓс vì toàn thâm bầm dập. Có vẻ như anh bạn áo đỏ đã tức giận mà “hạ thủ không nương tình” nên mới ra nông nỗi này.


Đùa dai, anh chàng áo đen bị “tẩn” cho bầm dập cả người.

Dù đã phải chịu hậu quả vì tội đùa dai, đùa quá trớn nhưng không ít người vẫn hài hước khuyên anh B nên “cạch mặt” anh chàng áo đen lầy lội. Còn bạn nghĩ sao, trong trường hợp này nghỉ chơi hay là không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *